• 313-315 Mahachai Road, Samranrat, Pranakorn, Bangkok, 10200
  • +66 2226 6666

กิจกรรมทำบุญ ทิพย์สมัย 79 ปี

  ภาพอัพเดทกิจกรรมทำบุญ ทิพย์สมัย ครบรอบ 79 ปี เนื่องด้วย บริษัท ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี จำกัด ผู้ประกอบการร้านผัดไทยที่มีความเก่าแก่ มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบหนึ่งศตวรรษ ได้เปิดกิจการภายใต้ชื่อร้าน “ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี” ครบรอบ 79 ปี ซึ่งในโอกาสนี้ ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี จึงใคร่ ขอฉลองความสําเร็จด้วยยการจัดกิจกรรม “ทิพย์สมัย 79 ปี” ในวันอาทิตย์ที่ 9 เดือนกันยายน…

Read More

โครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด

ครอบครัวของทิพย์สมัย ได้จัดโครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด ซึ่งเป็นโครงการที่เราปฏิบัติกันมายาวนานกว่า ๑๐ ปีกันแล้วนะคะ โดยในทุกๆ ๑ ปีนั้น เราจะจัดโครงการปีละ ๓ ครั้ง ในครั้งนี้ได้ไปถวายพระไตรปิฏกที่วัดโพธิ์ชัย จ. สกลนคร โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้ที่เกิดจากการศึกษาหนังสือ “พระไตรปิฎก (๙๙ เล่ม)” ชุดนี้จะสามารถก่อร่างสร้างปัญญาให้หลุดพ้นจากทุกข์ โดยเกิดกับผู้ใฝ่ศึกษา และปฏิบัติธรรม และขอให้อนิสงฆ์ผลบุญและความดีนี้ จงมีแด่คุณแม่สมัย – นารีรัตน์ ใบสมุทร และท่านผู้ร่วมสร้าง เจ้ากรรมนายเวร…

Read More

ท่านรองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเยี่ยมเยือนบูทในงาน Thaifex 2018

  ทางทิพย์สมัย ขอกราบขอบพระคุณท่าน รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. วิษณุ เครืองาม ที่กรุณามาเยี่ยมเยือนที่บู้ท ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ณ. งาน THAIFEX ที่มีการจัดงานอยู่ขณะนี้ Impact Hall 6 Booth GG 52 ขอกราบขอบพระคุณท่านรองนายกรัฐมนตรีอีกครั้งสำหรับความเมตตาเอ็นดูที่มีให้กับทางทิพย์สมัยครับ

Read More

ทิพย์สมัยสนับสนุนผัดไทยและเครื่องดื่มให้เด็กพิการทางการเคลื่อนไหว

ขอบพระคุณ Expique และ Zy Movement Foundation ที่ได้เป็นสะพานบุญ ให้ทิพย์สมัย ได้มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมดีดีโดยดูแลบริการผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งสด ห่อไข่ และน้ำส้มคั้นสดแท้ 100% ให้กับเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวและครอบครัวในวันนี้ จากภาพบรรยากาศ ทุกๆคนสนุกสนานและอิ่มท้อง และทางเราทิพย์สมัยดีใจและอิ่มใจที่ได้เห็นภาพและบรรยากาศแบบนี้ ☺️ Big thanks to Expique and Zy Movement for giving us…

Read More

ทิพย์สมัยออกบูทงาน Thaifex 2018

  บริษัท Siam Royal International, Co., Ltd. และ ทิพย์สมัยไปออกบูทที่งาน Thaifex 2018 ณ อิมแพคเมืองทองธานี บูท GG52 ในวันที่ 29 พ.ค. ถึง 2 มิ.ย. 2561 โดยงานจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าไปในวันที่ 2 มิ.ย. ครับ   Siam Royal International,…

Read More

โครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด

🌹❤ สำหรับวันวาเลนไทน์ ของทุกๆปี ซึ่งครอบครัวของทิพย์สมัย ได้จัดโครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด ซึ่งเป็นโครงการที่เราปฏิบัติกันมายาวนานกว่า ๑๐ ปีกันแล้วนะคะ โดยในทุกๆ ๑ ปีนั้น เราจะจัดโครงการปีละ ๓ ครั้ง โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้ที่เกิดจากการศึกษาหนังสือ “พระไตรปิฎก (๙๑ เล่ม)” ชุดนี้จะสามารถก่อร่างสร้างปัญญาให้หลุดพ้นจากทุกข์ โดยเกิดกับผู้ใฝ่ศึกษา และปฏิบัติธรรม และขอให้อนิสงฆ์ผลบุญและความดีนี้ จงมีแด่คุณแม่สมัย – นารีรัตน์ ใบสมุทร และท่านผู้ร่วมสร้าง เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงลูกค้าที่มาทานที่ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี…

Read More

ทิพย์สมัยกับกิจกรรมวันเด็ก 2561

❗📰 คณะผู้บริหาร และ พนักงานบริษัท ทิพย์สมัย จำกัด /บริษัท ทิพย์สมัย (ผัดไทยประตูผี) จำกัด และบริษัท สยาม รอยัล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของเด็กและเยาวชนซึ่งจะเป็นกำลังของชาติต่อไปในอนาคต จึงมอบเมนูผัดไทย เพื่อเป็นอีกทางเลือกเมนูสำหรับเด็กๆที่มาร่วมกิจกรรมวันเด็กในปีนี้ สำหรับ 2 หน่วยงานราชการได้แก่ เทศบาลเมืองศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยมี ท่านวรินทร์พงศ์ สุวรรณเสน ตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีเทศบาล เป็นผู้รับมอบค่ะ และ สำหรับอีกหน่วยงานราชการคือที่ สถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์…

Read More

ทิพย์สมัยร่วมสมทบทุนสร้างบ้านให้พ่อน้องยุ่ง

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ร่วมสมทบทุนสร้างบ้านให้พ่อน้องยุ่ง สภาพบ้านน้องยุ่งที่มีคุณพ่อเป็นอัมพฤกษ์ ส่วนตัวน้องยุ่งเสียชีวิตไปแล้วทำให้เหลือคุณพ่อที่ป่วยดูแลตัวเองเพียงลำพัง ยอดบริจาคครั้งนี้ ทางร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ขออนุโมทนาบุญให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่มาอุดหนุนสนับสนุนทางร้านด้วยความจริงใจเสมอมา **แล้วพบกันใหม่กิจกรรมหน้าโปรดติดตามได้ในเร็วๆนี้ค่ะ**

Read More

ทิพย์สมัยร่วมบริจาคสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

“อิ่มท้อง อิ่มบุญ” ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี เชิญทุกคนร่วมเป็น “ผู้ให้” กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ รายได้จากอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดที่ท่านสั่งในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จ.สมุทรปราการ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปริมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ทรงเป็นแบบอย่างของการให้

Read More