• 313-315 Mahachai Road, Samranrat, Pranakorn, Bangkok, 10200
  • +66 2226 6666

โครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด

ครอบครัวของทิพย์สมัย ได้จัดโครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด ซึ่งเป็นโครงการที่เราปฏิบัติกันมายาวนานกว่า ๑๐ ปีกันแล้วนะคะ โดยในทุกๆ ๑ ปีนั้น เราจะจัดโครงการปีละ ๓ ครั้ง ในครั้งนี้ได้ไปถวายพระไตรปิฏกที่วัดโพธิ์ชัย จ. สกลนคร โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้ที่เกิดจากการศึกษาหนังสือ “พระไตรปิฎก (๙๙ เล่ม)” ชุดนี้จะสามารถก่อร่างสร้างปัญญาให้หลุดพ้นจากทุกข์ โดยเกิดกับผู้ใฝ่ศึกษา และปฏิบัติธรรม และขอให้อนิสงฆ์ผลบุญและความดีนี้ จงมีแด่คุณแม่สมัย – นารีรัตน์ ใบสมุทร และท่านผู้ร่วมสร้าง เจ้ากรรมนายเวร…

Read More

ท่านรองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเยี่ยมเยือนบูทในงาน Thaifex 2018

  ทางทิพย์สมัย ขอกราบขอบพระคุณท่าน รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. วิษณุ เครืองาม ที่กรุณามาเยี่ยมเยือนที่บู้ท ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ณ. งาน THAIFEX ที่มีการจัดงานอยู่ขณะนี้ Impact Hall 6 Booth GG 52 ขอกราบขอบพระคุณท่านรองนายกรัฐมนตรีอีกครั้งสำหรับความเมตตาเอ็นดูที่มีให้กับทางทิพย์สมัยครับ

Read More

ทิพย์สมัยสนับสนุนผัดไทยและเครื่องดื่มให้เด็กพิการทางการเคลื่อนไหว

ขอบพระคุณ Expique และ Zy Movement Foundation ที่ได้เป็นสะพานบุญ ให้ทิพย์สมัย ได้มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมดีดีโดยดูแลบริการผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งสด ห่อไข่ และน้ำส้มคั้นสดแท้ 100% ให้กับเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวและครอบครัวในวันนี้ จากภาพบรรยากาศ ทุกๆคนสนุกสนานและอิ่มท้อง และทางเราทิพย์สมัยดีใจและอิ่มใจที่ได้เห็นภาพและบรรยากาศแบบนี้ ☺️ Big thanks to Expique and Zy Movement for giving us…

Read More

ทิพย์สมัยออกบูทงาน Thaifex 2018

  บริษัท Siam Royal International, Co., Ltd. และ ทิพย์สมัยไปออกบูทที่งาน Thaifex 2018 ณ อิมแพคเมืองทองธานี บูท GG52 ในวันที่ 29 พ.ค. ถึง 2 มิ.ย. 2561 โดยงานจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าไปในวันที่ 2 มิ.ย. ครับ   Siam Royal International,…

Read More

โครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด

🌹❤ สำหรับวันวาเลนไทน์ ของทุกๆปี ซึ่งครอบครัวของทิพย์สมัย ได้จัดโครงการถวายพระไตรปิฎกทั่วไทย ๗๗ จังหวัด ซึ่งเป็นโครงการที่เราปฏิบัติกันมายาวนานกว่า ๑๐ ปีกันแล้วนะคะ โดยในทุกๆ ๑ ปีนั้น เราจะจัดโครงการปีละ ๓ ครั้ง โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้ที่เกิดจากการศึกษาหนังสือ “พระไตรปิฎก (๙๑ เล่ม)” ชุดนี้จะสามารถก่อร่างสร้างปัญญาให้หลุดพ้นจากทุกข์ โดยเกิดกับผู้ใฝ่ศึกษา และปฏิบัติธรรม และขอให้อนิสงฆ์ผลบุญและความดีนี้ จงมีแด่คุณแม่สมัย – นารีรัตน์ ใบสมุทร และท่านผู้ร่วมสร้าง เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงลูกค้าที่มาทานที่ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี…

Read More

ทิพย์สมัยกับกิจกรรมวันเด็ก 2561

❗📰 คณะผู้บริหาร และ พนักงานบริษัท ทิพย์สมัย จำกัด /บริษัท ทิพย์สมัย (ผัดไทยประตูผี) จำกัด และบริษัท สยาม รอยัล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของเด็กและเยาวชนซึ่งจะเป็นกำลังของชาติต่อไปในอนาคต จึงมอบเมนูผัดไทย เพื่อเป็นอีกทางเลือกเมนูสำหรับเด็กๆที่มาร่วมกิจกรรมวันเด็กในปีนี้ สำหรับ 2 หน่วยงานราชการได้แก่ เทศบาลเมืองศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยมี ท่านวรินทร์พงศ์ สุวรรณเสน ตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีเทศบาล เป็นผู้รับมอบค่ะ และ สำหรับอีกหน่วยงานราชการคือที่ สถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์…

Read More

ทิพย์สมัยร่วมสมทบทุนสร้างบ้านให้พ่อน้องยุ่ง

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ร่วมสมทบทุนสร้างบ้านให้พ่อน้องยุ่ง สภาพบ้านน้องยุ่งที่มีคุณพ่อเป็นอัมพฤกษ์ ส่วนตัวน้องยุ่งเสียชีวิตไปแล้วทำให้เหลือคุณพ่อที่ป่วยดูแลตัวเองเพียงลำพัง ยอดบริจาคครั้งนี้ ทางร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ขออนุโมทนาบุญให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่มาอุดหนุนสนับสนุนทางร้านด้วยความจริงใจเสมอมา **แล้วพบกันใหม่กิจกรรมหน้าโปรดติดตามได้ในเร็วๆนี้ค่ะ**

Read More

ทิพย์สมัยร่วมบริจาคสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

“อิ่มท้อง อิ่มบุญ” ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี เชิญทุกคนร่วมเป็น “ผู้ให้” กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ รายได้จากอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดที่ท่านสั่งในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จ.สมุทรปราการ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปริมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ทรงเป็นแบบอย่างของการให้

Read More